Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

Từng hoạt động cùng nhóm KARA nhưng trong lúc Goo Hara đang vướng scandal thì Kang Ji Young nổ bỏng ngô ăn mừng?

Tin mới

[ad_1]

Fan Kpop dạo gần đây đúng là đang quay cuồng trong hàng tá drama đến từ những cái tên nổi tiếng. Hết chuyện đuổi hay không đuổi của HyunA và E’Dawn thì ở mức độ nghiêm trọng hơn nhiều, đó là Goo Hara đang vướng vào scandal bị bạn trai bạo hành. 

Với rất nhiều diễn biến hết sức phức tạp khi tại anh tại ả tại cả đôi bên, hai nhân vật chính liên tiếp tung ra bằng chứng lẫn phát ngôn đanh thép về việc mình mới đúng là nạn nhân trong câu chuyện đầy đau đớn này. Cả 2 anh chị đều trai xinh gái đẹp như thế mà đến lúc dứt tình, để lại cho nhau muôn vàn vết sẹo đau đớn trên cơ thể lẫn trong tinh thần.

Goo Hara – mỹ nhân thị phi mới của showbiz Hàn.

Khán giả theo dõi drama và xem ảnh vết thương mà thấy rùng mình vì mức độ nghiêm trọng, đau đớn cả hai để lại sau cuộc ẩu đả chia tay. Hôm nay, Goo Hara và bạn trai chính thức ra toà để thẩm vấn. Drama tình yêu và chiến tranh này chắc chắn sẽ còn rất nhiều tình tiết đáng chú ý và nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Nhưng ở một diễn biến khác, có một nhân vật đã phần nào dành được 1 vai diễn trong drama này của Goo Hara. Không ai khác chính là cô em thân thiết từng hoạt động cùng Goo Hara trong nhóm KARA – Kang Jiyoung.

Từng cùng nhóm KARA nhưng trong lúc Goo Hara đang vướng scandal thì Kang Ji Young lại nổ bỏng ngô ăn mừng - Ảnh 3.

Goo Hara và Kang Ji Young đều là cựu thành viên của KARA.

Giữa lúc người chị đang quay cuồng trong scandal, có khả năng đánh mất sự nghiệp, bị khán giả quay lưng và khó có thể lấy lại danh tiếng thì Jiyoung lại đăng 1 hình ảnh không lấy gì làm an ủi cho lắm: 

Một bức ảnh cô nàng chụp máy nổ bỏng ngô. Chẳng phải người ta thường liên tưởng đến việc nổ bỏng ngô để xem một bộ phim hay sao? À thì…

Từng cùng nhóm KARA nhưng trong lúc Goo Hara đang vướng scandal thì Kang Ji Young lại nổ bỏng ngô ăn mừng - Ảnh 4.

Dù có ý đó hay không có ý đó thì hành động này của Kang Jiyoung vẫn rơi vào vòng suy nghĩ tình ngay lý gian. Nhất là ở thời điểm mà Kang Jiyoung đăng bức ảnh này, đó là khi bài phỏng vấn từ phía bạn trai cũ của Goo Hara được tung ra. Và đương nhiên, dưới con mắt cú vọ và trình suy đoán xa xăm như của netizen Hàn thì Kang Jiyoung đã khiến họ thừa chứng cứ cho rằng cô em đang nổ bỏng xem drama của bà chị. Từ đó cư dân mạng đã suy ra, Kang Jiyoung hẳn là có tình cảm chẳng mấy tốt đẹp gì với Goo Hara.

Không chỉ thế, nhiều fan còn phát hiện ra Kang Jiyoung đã xóa bức ảnh Hara đến cổ vũ vở kịch “Sweet Charity” của mình hồi năm 2016. 

Từng cùng nhóm KARA nhưng trong lúc Goo Hara đang vướng scandal thì Kang Ji Young lại nổ bỏng ngô ăn mừng - Ảnh 5.

Bức ảnh người chị đến cổ vũ em năm 2016, Kang Jiyoung đã xoá đi rồi…

Sau khi nhận nhiều sự nghi ngờ từ netizen Hàn về chuyện chị em thân thiết sau rồi cũng tan thì Kang Jiyoung đã phải lên tiếng về bức ảnh bỏng ngô ấy… Jiyoung chia sẻ rằng bức hình bỏng ngô chẳng có ý nghĩa gì cả và cũng chẳng liên quan gì đến scandal mà Goo Hara đang gặp phải. Qua đó Kang Jiyoung cũng khẳng định tình cảm thân thiết của hai chị em, đến giờ cả hai vẫn còn giữ liên lạc. 

Tuy nhiên, những lời này cũng chẳng khiến netizen Hàn thôi ngờ vực. Bởi nếu ảnh bỏng ngô đăng là có chủ ý thì thôi, còn nếu không thì cũng cho thấy Kang Jiyoung đã chẳng có chút tinh ý nào khi đăng ảnh dễ làm người ta liên tưởng đến vậy. 

Thôi thì mối quan hệ của họ như thế nào, quá khứ hãy để nó ngủ yên và chờ thời gian minh chứng cho tất cả nhé. Còn netizen Hàn có lẽ chẳng có cách nào khiến họ thôi “đá xoáy” được đâu…

1. Để 3 người phụ nữ ở cạnh nhau và khi 1 người rời đi, 2 người còn lại sẽ gossip đủ điều về người còn lại ㅋㅋ

2. Bạn vẫn có thể chờ lấy bỏng ngô kể cả khi thân thiết mà 

3. Goo Hara với chai nước, còn Kang Jiyoung với aegyo (hành động đáng yêu)

4. Mấy người cứ cố tình đẩy cô ấy vào hình ảnh xấu xí…

5. Nếu bức hình là cố ý, nó show cho chúng ta thấy bộ mặt thật của cô ấy… còn nếu không, cô ấy đúng thật ngốc nghếch khi không nhận thức được chuyện gì đang xảy ra 

6. Họ thân thiết mà mấy người cứ bịa chuyện về họ thôi, hừm hừm

7. Tôi chẳng có khái niệm gì về bỏng ngô có ý nghĩ đó, giờ mới biết đấy. Cơ mà sao mọi người lại suy luận ra được kiểu đấy luôn nhở? 

8. Ầu chứ chẳng lẽ cô ta lại nói “Vâng, em thật sự ghét Hara lắm, bức ảnh bỏng ngô là ám chỉ chị ấy đó” khi được phỏng vấn ㅋㅋ

9. Phụ nữ toàn thế với nhau cả ㅋㅋ họ ghét việc nhìn những cô gái khác làm tốt hơn mình và tám đủ chuyện xong lúc nào cũng nói xấu sau lưng nhau hết đó 

10. [+5, -1] Hãy hy vọng rằng cô ấy sẽ không đăng hình bỏng ngô một cách tuỳ tiện lên nữa à… ?

Nguồn: Nate, Netizenbuzz

[ad_2]

Nguồn: Ngôi Sao.net

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề