Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Tước bỏ các danh hiệu của Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt 2017

Tin mới

Theo thông tin từ đại diện Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM, các danh hiệu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt 2017 tại Hàn Quốc sẽ bị tước bỏ.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt 2017 do Công ty Truyền thông Ngôi sao Việt tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc vào tháng 4/2017 vừa qua thu hút được sự chú ý của công chúng khi được giới thiệu về quy mô cũng như dàn thí sinh tham dự.

1

Ông Biện Trường Giang – Tổng Giám đốc Hãng Truyền thông Ngôi Sao Việt, Trưởng BTC Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017

Tuy nhiên mới đây, thông tin toàn bộ ekip của chương trình đều được đưa từ Việt Nam sang khiến khán giả thất vọng. Từ nhà đầu tư trong nước, đơn vị tổ chức – Công ty Truyền thông Ngôi sao Việt, đến những thí sinh tham dự được giới thiệu là “doanh nhân đến từ khắp nơi trên thế giới” nhưng thực chất đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

2

Danh hiệu từ cuộc thi “ao làng” được gắn mác quốc tế sẽ không có giá trị

Thông tin cho rằng, toàn bộ ekip của chương trình đều được Công ty Truyền thông Ngôi sao Việt đưa sang theo dạng du lịch và nghiễm nhiên trở thành thí sinh… Những nghi vấn của cuộc thi rộ lên trên đây được đại diện của Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM khẳng định là có thật và sẽ làm việc nghiêm túc với công ty Truyền thông Ngôi sao Việt. Vị đại diện này cũng cho biết sau nhiều lần trì hoãn, đơn vị tổ chức cũng đã chịu hợp tác giải trình.

3

Nhan sắc của tân hoa hậu mặc dù thuyết phục được người nhìn nhưng danh hiệu này không có giá trị vì thi chui

Nếu đúng Công ty Truyền thông Ngôi sao Việt “phù phép” để biến ekip hàng nội trong nước gắn mác quốc tế thì cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt 2017 là cuộc thi chui và mọi danh hiệu sẽ không có giá trị. Như vậy, cũng theo Sở, mặc dù xuất sắc vượt qua 54 nữ doanh nhân trong đêm chung kết 15/4 tại Seoul, Hàn Quốc, nhưng danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt của Hoàng Thuỷ không được công nhận.

Theo Báo Phụ Nữ

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề