Chủ Nhật, 3 Tháng Mười Hai, 2023

“Tương tư ngàn năm” – MV mới của hot youtuber Thiên An đạt 1 triệu view chỉ sau ngày đầu tiên ra mắt

Tin mới

pcds.vn Thiên An – cô gái gây ấn tượng với khán giả khi liên tục có những clip đạt top trending và số lượng view khủng, vừa tung ra MV mới có tên gọi “Tương tư ngàn năm”. Tiếp tục giữ vững phong độ, MV đạt hơn 1 triệu view chỉ sau ngày đầu tiên ra mắt.

Sản phẩm đầu tiên làm tặng fan

Là một người rất yêu thích phong cách cổ trang và văn hóa, âm nhạc của Trung Hoa, Nhật Bản, Thiên An đã tạo được dấu ấn riêng cho các sản phẩm của mình, “Tương tư ngàn năm” tiếp tục phát huy thế mạnh này của cô. Nhưng, điều khác biệt so với các sản phẩm trước đây, phần lớn là các MV cover hay parody, MV lần này là ca khúc do cô tự sáng tác.

“Tương tư ngàn năm” – MV mới của hot youtuber Thiên An

Thiên An cho biết, ý định thực hiện MV với bài hát mình sáng tác là do cô đọc comment của một số bạn. Các bạn nói “Em đã bảo chị đừng ra clip cover nữa mà, chị không hiểu lòng fan”. “Mình biết mình hát không phải xuất sắc gì, nhưng đó là niềm yêu thích của mình, đâu có ai đánh thuế hay tự cấm cản nó đúng không? Mình cũng không bao giờ tự nhận là ca sĩ, mình chỉ là một youtuber. Đơn giản, mình muốn chia sẻ niềm yêu thích của mình với mọi người thôi. Và nếu là fan của mình thì chắc chắn bạn đó sẽ không nói như thế vì các fan của mình luôn luôn ủng hộ mình. Nhưng comment đó cũng khiến mình suy nghĩ nhiều, mình tạm thời sẽ không cover nữa, dành thời gian sáng tác và đây là sản phẩm đầu tiên làm tặng fan”, Thiên An chia sẻ.

“Tương tư ngàn năm” – MV mới của hot youtuber Thiên An

Tiếp tục khẳng định sức hút

Nói về quá trình sáng tác, Thiên An cho biết, cảm xúc đến với cô bất chợt,vào một đêm mưa, khi đang đi ngoài đường, tâm trạng dễ chịu, cô lẩm nhẩm một giai điệu và tự nhiên bật lên thành lời bài hát. Sau khi có bản phối, Thiên An mới nghĩ đến nội dung kịch bản MV, qua một câu chuyện rất ấn tượng mà cô đã từng đọc. Từ lúc lên kịch bản đến khi tiến hành thực hiện MV chỉ vỏn vẹn có 4 ngày, nhưng vì có kinh nghiệm làm rất nhiều clip cổ trang trước đó nên mọi việc tiến hành khá suôn sẻ. MV được thực hiện tại Hồ Cốc, với sự góp mặt của Mi Ngân (quán quân tiếng hát truyền hình 2014), Việt Hưng – diễn viên trẻ thực lực, người mẫu ảnh cưới cực kì đắt show thường được gọi vui với cái tên “chú rể quốc dân”.

“Tương tư ngàn năm” – MV mới của hot youtuber Thiên An

Nội dung MV nói về một con chồn tinh bắt gặp một chàng trai vừa qua đời. Chồn tinh có cảm xúc với chàng, nhờ Hồ Ly cứu sống chàng. Hồ Ly chỉ cho chồn tinh cách đưa một nửa yêu hạch của mình cho chàng trai thì chàng trai sẽ sống lại. Hồ Ly cũng đưa cho Chồn tinh cuốn sách về loài người nhưng Chồn tinh lại không coi. Chính vì thế, khi Chồn tinh rủ chàng trai đi bắt cá, chàng trai vô tình nhìn thấy bóng mình dưới nước đã nhớ lại mọi thứ và phép hồi sinh biến mất. Chồn tinh đau khổ, ôm lấy đầu lâu, nhờ Hồ Ly cứu sống lại, chấp nhận mất nốt số yêu hạch còn lại. Nhưng Hồ Ly nói phép thuật không phải là vạn năng và đã ấn ký trên đầu lâu, dặn Chồn tinh phải sống cho đến ngày chàng trai tái sinh. Hồ Ly đã chờ đợi chàng trai từ kiếp này qua kiếp khác.

Sau khi MV ra mắt, chỉ sau một ngày đã đạt được hơn 1 triệu view. MV được phát trên kênh Thiên An Official. Dự định trong tương lai, Thiên An sẽ sáng tác thêm nhiều ca khúc mới để tặng khán giả của mình. MV tiếp theo sẽ có tên gọi “Ngàn năm tương phùng”.

MỘC LAN
Ảnh: Hồ Hằng Ni

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề