Thứ Ba, 5 Tháng Ba, 2024

TV Hub ra mắt chương trình thực tế Super Cake

Tin mới

Ngày 19/10, sự kiện ra mắt chương trình truyền hình Super Cake đã diễn ra đầy ấm cúng tại Văn phòng đại diện Andros Asia với sự tham dự của gần 50 khách mời gồm các nghệ nhân ẩm thực, các đầu bếp chuyên nghiệp, đại diện các doanh nghiệp trong lĩnh vực gia dụng, F&B và đại diện các cơ quan báo chí.

Super Cake là một chương trình truyền hình thực tế về nghề bánh, là sân chơi cho các thợ bánh lành nghề giao lưu, học hỏi, trau dồi thêm kỹ năng chuyên môn, và có cơ hội thi đấu tại các cuộc thi quốc tế. Chương trình cũng nhằm kết nối những người sành ăn và tạo sự hứng khởi cho các khán giả yêu thích bánh và làm bánh tại nhà.

Giữ vai trò là host của chương trình, Miss Universe Việt Nam 2022 Ngọc Châu bày tỏ sự hào hứng khi được đồng hành cùng các thí sinh và theo dõi toàn bộ quá trình tạo ra một chiếc bánh. Cô chia sẻ: “Châu nghĩ rằng một chiếc bánh ngọt sẽ góp phần tạo nên một món ăn trọn vẹn. Mỗi loại bánh có một hương vị và đặc trưng riêng, một chiếc bánh ngon là có thể tạo cho mình một cái cảm xúc, sự xúc động và tạo cảm giác muốn thử lại thêm nhiều lần nữa và hy vọng rằng trong Super Cake Châu sẽ có dịp được nếm thử nhiều chiếc bánh như vậy”.


Là người đứng sau những thước phim lung linh, vui nhộn của Super Cake, đạo diễn Nguyễn Nam cho biết: “Super Cake sẽ mang đến cho khán giả những sự hài hước, vui nhộn, giải trí. Những thợ bánh khi đến với Super Cake luôn đem đến câu chuyện từ trái tim, từ cuộc đời họ để tạo ra những sản phẩm có thể xấu, có thể đẹp nhưng sẽ chạm đến trái tim của khán giả”.


Đồng hành cùng Super Cake trên hành trình tìm kiếm đầu bếp bánh tài năng, xuất sắc nhất, phát triển, hội nhập ngành bánh Việt là bộ đôi Giám khảo chính gồm Nghệ nhân ẩm thực Kiều Oanh và Đầu bếp tạo hình Vân Anh.

Các đầu bếp bánh xuất sắc vượt qua các thử thách, tạo ra những “siêu phẩm” bánh hoàn hảo chinh phục được Ban giám khảo sẽ nhận được những giải thưởng của chương trình như sau: Đầu bếp thắng cuộc sẽ nhận được danh hiệu Quán quân Super Cake với giải thưởng là 50 triệu đồng cùng Bộ thiết bị nhà bếp Sunhouse, 1 năm sử dụng sản phẩm Andros Professional cho ứng dụng làm bánh và cơ hội nhận được 1 suất tham dự cuộc thi bánh quốc tế do Công ty ABC Bakery tài trợ. Đầu bếp giành ngôi vị Á quân Super Cake sẽ nhận được giải thưởng 30 triệu đồng cùng Bộ thiết bị nhà bếp Sunhouse và 1 năm sử dụng sản phẩm Andros Professional cho ứng dụng làm bánh.

Bên cạnh những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình, quán quân của Super Cake mùa thứ nhất cũng nhận được một suất thi đấu quốc tế, mở ra cơ hội giao lưu, học hỏi và quảng bá ẩm thực cũng như ngành bánh Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề