Chủ Nhật, 19 Tháng Năm, 2024

“Vầng Trăng Yêu Thương” – mang trung thu về với Tân Trụ

Tin mới

Nhân dịp Tết thiếu nhi hằng năm, Quận Đoàn 8 phối hợp với Huyện Đoàn Tân Trụ tổ chức đêm nhạc “Vầng Trăng Yêu Thương” cho các em thiếu nhi ở huyện Tân Trụ ngày 23/9 tới.

Đây là chương trình hết sức ý nghĩa của Quận đoàn 8 và Huyện Đoàn Tân Trụ có sự đồng hành của đơn vị tài trợ Âm thanh, ánh sáng Nguyên Đạt trao tặng những phần quà dành cho các bé thiếu nhi và các mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện.

Chương trình bắt đầu từ lúc 16h00 sẽ đi trao quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng. Đến 17h00, Ban tổ chức (BTC) sẽ cho các em thiếu nhi chơi các trò dân gian. Từ 18h30 đến 20h30 là khoảng thời gian các nghệ sĩ TP phục vụ biểu diễn cho các bé và người dân tại địa phương.

Chương trình có sự góp mặt: nhóm hài Duy Phước, nhóm nhạc Vmusic, Mc Phong Vũ, Lâm Gia Hân, ảo thuật Quốc Cường, Khánh Hồng, Kbin, Vũ Uyên Nhi… Chương trình được sự bảo trợ truyền thông Công ty Khang Điền Media.

Khang Điền

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề