Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

“Về nghe thu kể”, gây quỹ mang “Trăng sáng miền xa” về Mã Đà.

Tin mới

(PCĐS) – Tối 15/9/2017 vừa qua đã diễn ra đêm nhạc gây quỹ từ thiện với chủ đề “Về nghe thu kể” với những câu chuyện được kể lại bằng ngôn ngữ của âm nhạc, cùng sự góp mặt của nhiều ca sĩ như: Phương Anh Idol, Sơn Ngọc Minh, Jak Nguyễn, F Band,…  thuộc hoạt động “Trăng sáng miền xa” do CLB Người dẫn chương trình Nhà Văn hóa Sinh viên TPHCM thực hiện đã thu hút đông đảo các bạn trẻ.

“Trăng sáng miền xa” là hoạt động thường niên của CLB MC Nhà Văn hoá Sinh viên TP HCM đã diễn ra thành công vào mùa Trung Thu năm 2016. Năm nay, những bạn trẻ của CLB vẫn mong thêm 1 lần đem Trăng sáng về cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Mã Đà.

Tại không gian ấm cúng, gần gũi của “Ừ Thì Café” – 141B Đồng Đen, phường 11, quận Tân Bình với giá vé 129.000 đồng, toàn bộ số tiền bán vé và đấu giá sẽ dành trọn cho những phần quà, các suất học bổng được trao gửi tận tay đến các em thiếu nhi tại Mã Đà.

hinh 2

Năm nay “Trăng sáng miền xa” được tổ chức tại xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai vào  30/09/2017 sẽ có sự tham gia của hơn 300 em nhỏ tại Mã Đà, tất cả các em đều được nhận những phần quà ý nghĩa như lồng đèn, bánh trung thu, tập vở, dụng cụ học tập, bánh, kẹo,… Đặc biệt, 100 em thiếu nhi “vượt khó học tốt” sẽ nhận được 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500,000 đồng bao gồm tiền mặt và quà.

Một năm quay trở lại, chúng tôi vẫn cảm nhận được cuộc sống của bà con nơi vùng sâu vùng xa này còn khá nhiều khó khăn. Thế nhưng, ước mơ được đến trường của các em nhỏ là rất lớn. Do vậy, CLB Người dẫn chương trình NVH Sinh viên quyết định quay trở lại Mã Đà để tiếp tục mang đến một mùa Trung Thu ý nghĩa và ấm áp cho các em thiếu nhi nơi đây.”, chị Trần Thỵ Cẩm Tú – Phó chủ nhiệm CLB Người dẫn chương trình NVH Sinh viên cho biết.

Ngoài hoạt động chính  là kêu gọi các nhà hảo tâm, các đơn vị doanh nghiệp hoặc cá nhân. Bên cạnh đó, các thành viên CLB còn tổ chức bán nhiều mặt hàng gây quỹ để có thêm thật nhiều kinh phí cho chương trình, để góp thêm nhiều phần quà cho các em nhỏ.  Đêm nhạc “ Về nghe thu kể” cũng nằm trong chiến dịch đó với mục đích mang niềm vui đến cho các em nhỏ ở xã Mã Đà, bởi ở đây các em là những trẻ em kém may mắn hơn so với các bé đồng trang lứa và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống khi điện và nước sạch đều rất thiếu. –            Ngoài ra, trong đêm nhạc còn có phần đấu giá một số vật phẩm có giá trị từ các ca sĩ khách mời để góp thêm nguồn kinh phí cho chương trình “Trăng Sáng Miền Xa”.

 

“Một nụ cười cho đi là một nụ cười còn mãi, yêu thương cho đi cũng là lúc yêu thương được nhận về”. Hành trình yêu thương của CLB Người dẫn chương trình NVH Sinh viên lại tiếp tục. Mã Đà ngày trở lại sẽ đong đầy hơn, ý nghĩa hơn và vẹn tròn hơn bao giờ hết! Để có thể hiện thực hoá mong ước ấy, cần lắm sự chung tay góp sức của tất cả mọi người!

Mọi sự đóng góp, ủng hộ cho chương trình “Trăng sáng miền xa” – Lần 2 – 2017, vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0949872800 (Cẩm Tú) – 0901411575 (Phương Anh)

Email: clbmc.nvhsv@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/clbmc.nvhsv

Fanpage: www.facebook.com/mcsinhvien

 

 

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề