Thứ Hai, 15 Tháng Tư, 2024

Việt Hưng – diễn viên trẻ triển vọng trong phim “Em và Trịnh”

Tin mới

Đêm nhạc kỉ niệm 21 năm nhớ Trịnh Công Sơn khép lại, nhiều diễn viên trẻ triển vọng có cơ hội thể hiện trong phim điện ảnh “Em và Trịnh”.

Việt Hưng sẽ đảm nhận vai họa sĩ – nhà thơ Định Công (Trịnh Cung) – một trong những người bạn thân thiết nhất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Anh đã dám thay đổi ngoại hình và bản thân để phù hợp với vai diễn.

Từ một lần xem được thông tin casting trên fanpage, Việt Hưng đã bỏ qua nỗi mặc cảm về ngoại hình để đi đến casting. Trải qua 7 lần casting, Việt Hưng cũng được chọn vào vai hoạ sĩ Định Công.

Việt Hưng chia sẽ: “Con đường nào cũng có chông gai. Thời điểm casting “Em và Trịnh” là lần bùng dịch COVID-19 đầu tiên ở Việt Nam. Đó cũng là lần đầu tiên mới biết giãn cách xã hội là như thế nào. Quá trình casting diễn ra rất khó khăn. Cuối cùng thì cũng đến được bờ, đến được đoạn đường mà ban đầu mình ngỡ là không thể đến được”.

“Để có được sự thành công đó, niềm tin và yếu tố quyết đinh và tiên quyết. Mình công nhận lúc đầu bị thiếu sự tự tin về tóc tai và ngoại hình khi casting cho phim Em và Trịnh. Nhưng niềm tin là cái cốt lỗi để mình vượt qua tất cả. Mình đã trao niềm tin đó vào vai diễn, niềm tin vào nhân vật, niềm tin vào đạo diễn, niềm tin vào ekip. Đồng thời khi mình trao đi, thứ mình nhận lại được cũng là niềm tin và sự kỳ vọng của cả ekip. Vì được mọi người đã trao cho mình một niềm tin tuyệt đối, chính vì vậy mình đã vượt qua bản thân mình để có mặt trong vai diễn này” – Việt Hưng chia sẻ thêm.

Việt Hưng sinh năm 1994, hiện đang là diễn viên, người mẫu ảnh. Rẽ sân từ âm nhạc sang điện ảnh, Việt Hưng đang dần khẳng định mình qua những vai diễn mang nhiều màu sắc khác nhau.

Phim điện ảnh “Em và Trịnh” sẽ được công chiếu trên toàn quốc vào ngày 17/6/2022 với sự góp mặt của những diễn viên trẻ: Avin Lu, Việt Hưng, Phạm Nhật Linh, Lan Thy, Hoàng Hà, Samuel An…

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề