Thứ Sáu, 24 Tháng Năm, 2024

Vietravel Airlines mang đến dịch vụ spa trên không nhân ngày 8/3

Tin mới

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Vietravel Airlines mang đến bất ngờ khi cho ra mắt dịch vụ spa trên không ở độ cao 10.000m lần đầu tiên tại Việt Nam.

Với thông điệp “Trải nghiệm bay mới – Chiều chuộng Nàng yêu”, dịch vụ spa trên không nhằm mang đến cho hành khách những trải nghiệm hoàn hảo ở mỗi hành trình bay của mình, đồng thời cũng thay cho lời tri ân của Hãng gửi đến phái đẹp nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay. Đây cũng là dịch vụ mà Hãng sẽ xem xét, đón nhận phản hồi từ hành khách để xây dựng bộ sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cao cấp và đưa vào phục vụ hành khách trên các chuyến bay đường dài trong thời gian tới.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Vietravel Airlines mang đến bất ngờ khi cho ra mắt dịch vụ spa trên không ở độ cao 10.000m lần đầu tiên tại Việt Nam.

Ông Vũ Đức Biên, Tổng giám đốc Vietravel Airlines, cho biết: “Dịch vụ Spa & Clinic trên không đầu tiên tại Việt Nam được ra mắt vào ngày 8/3 như một sự tri ân chân tình của chúng tôi dành cho phụ nữ. Bên cạnh đó, là một hãng hàng không du lịch đầu tiên của Việt Nam, chúng tôi mong muốn mang đến thêm nhiều trải nghiệm bay du lịch, thư giãn, và mang đậm bản sắc Việt Nam cho không chỉ riêng phụ nữ, mà còn là mỗi khách hàng khi bay cùng hãng. Đây cũng là một hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động thể hiện sứ mệnh “Kết nối” được Hãng thực hiện trong thời gian sắp tới”.

Các hoạt động diễn ra trong ngày 8/3 là một phần trong quá trình thực hiện sứ mệnh kết nối của Vietravel Airlines, với mục tiêu mang đến cho hành khách trên mỗi hành trình bay cùng hãng dù là đi du lịch, công tác hay chỉ là một chuyến đi về nhà cũng đều có những trải nghiệm du lịch thoải mái và mang đậm bản sắc văn hoá Việt Nam.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề