Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai, 2023

VNPR Awards 2021 – Giải thưởng “Quan hệ Công chúng và Truyền thông xuất sắc Việt Nam”

Tin mới

Giải thưởng VNPR Awards 2021 dành cho tất cả đội ngũ chuyên môn và các chuyên gia trong lĩnh vực quan hệ công chúng, truyền thông, xây dựng thương hiệu và quản lý danh tiếng đến từ các công ty, đơn vị tư vấn, hiệp hội, tổ chức, trường đại học và tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam…

Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam (VNPR) chính thức khởi động Giải thưởng “Quan hệ Công chúng và Truyền thông Xuất sắc Việt Nam năm 2021” (VNPR Awards 2021). Giải thưởng do VNPR khởi xướng, nhằm tôn vinh những thành tựu và nỗ lực xuất sắc của các cá nhân và tập thể hoạt động trong lĩnh vực Quan hệ Công chúng và Truyền thông (QHCC & TT) tại Việt Nam. Giải thưởng nhận được sự đồng hành từ Tổ chức Tư vấn Truyền thông Quốc tế (ICCO) và Hiệp hội Quan hệ Công chúng và Truyền thông Thế giới (PRCA).

Giải thưởng VNPR Awards 2021 dành cho tất cả đội ngũ chuyên môn và các chuyên gia trong lĩnh vực quan hệ công chúng, truyền thông, xây dựng thương hiệu và quản lý danh tiếng đến từ các công ty, đơn vị tư vấn, hiệp hội, tổ chức, trường đại học và tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam.

VNPR Awards 2021 bao gồm 3 hạng mục chính, với 11 giải thưởng tương ứng: Hạng mục “Đơn vị và Đội ngũ QHCC & TT Xuất sắc”, gồm giải thưởng “Đơn vị QHCC & TT Xuất sắc năm 2021” (Dành cho đơn vị tư vấn); giải thưởng “Đội ngũ QHCC & TT Xuất sắc năm 2021” (Dành cho doanh nghiệp).

Hạng mục “Chiến dịch QHCC & TT Xuất sắc”, gồm: giải thưởng “Chiến dịch QHCC & TT Xuất sắc năm 2021 về Quản trị Thương hiệu”; giải thưởng “Chiến dịch QHCC & TT Xuất sắc năm 2021 về Truyền thông Nội bộ”; giải thưởng “Chiến dịch QHCC & TT Xuất sắc năm 2021 về Truyền thông số”; giải thưởng “Chiến dịch QHCC & TT Xuất sắc năm 2021 về Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp”; giải thưởng “Chiến dịch QHCC & TT thích ứng với bình thường mới”; giải thưởng “Chiến dịch QHCC & TT Xuất sắc năm 2021 về Văn hóa và Giá trị Việt Nam”.

Hạng mục “Người làm nghề xuất sắc”, gồm: giải thưởng “Người làm nghề xuất sắc năm 2021”; giải thưởng “Người làm nghề triển vọng năm 2021”; giải thưởng “Thành tựu trọn đời”.

Ban Tổ chức sẽ nhận bài dự thi từ ngày 1.10 hết ngày 30.11.2021. Sự kiện vinh danh và trao giải dự kiến được tổ chức vào tháng 1.2022. Bài dự thi sẽ được đánh giá bởi một hội đồng giám khảo độc lập, với sự tham gia của các nhà lãnh đạo uy tín trong ngành và các chuyên gia truyền thông cấp cao trong nước và quốc tế, dựa trên các tiêu chí quan trọng bao gồm tính nguyên bản và hiệu quả tác động kinh doanh của các chiến dịch.

Được thành lập vào năm 2019, VNPR là mạng lưới quy tụ những người làm nghề QHCC & TT tại Việt Nam, với mục tiêu lâu dài nhằm tạo nên một tổ chức xã hội nghề nghiệp uy tín, xây dựng đội ngũ những người làm nghề kế cận cho tương lai, và tham gia vào những vấn đề cấp thiết của xã hội. Chỉ trong thời gian ngắn kể từ khi thành lập, VNPR đã liên tục triển khai nhiều dự án quan trọng cùng chiến dịch truyền thông và hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Gần đây nhất, VNPR đã trở thành đối tác của Hiệp hội Quan hệ Công chúng và Truyền thông Thế giới – Chi nhánh Đông Nam Á (PRCA Đông Nam Á). Sự kiện này đánh dấu bước phát triển mới của VNPR khi được cung cấp những dịch vụ, thông tin chuyên ngành từ một tổ chức truyền thông quốc tế, đồng thời mở ra nhiều cơ hội mới cho người làm nghề tại Việt Nam và đóng góp vào sự phát triển mạng lưới toàn cầu của PRCA.

Thông tin chi tiết về “Giải thưởng Quan hệ Công chúng và Truyền Thông Xuất Sắc Việt Nam năm 2021” do VNPR tổ chức được đăng tải tại: https://prawards2021.vnpr.vn/.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề