Chủ Nhật, 3 Tháng Mười Hai, 2023

VNPT nhận 2 giải Vàng quốc tế cho hệ thống tuyển dụng và quản trị tuyển dụng

Tin mới

Tập đoàn VNPT mới đây lại tiếp tục là đơn vị xuất sắc khi nhận được cùng một lúc 02 giải vàng quốc tế tại Giải thưởng kinh doanh xuất sắc (Busines Excellence Awards) và giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc (Stevie Awards for Great Employers).

Giải pháp Quản trị tài năng VNPT Talent Acquisition Management Solution – TAMS (gồm hệ thống tuyển dụng và quản trị tuyển dụng) của Tập đoàn Bưu chính – Viễn thông Việt Nam (VNPT) cùng lúc nhận 2 giải Vàng quốc tế GOLD STEVIE của Giải thưởng Stevie Awards for Great Employers 2021 và GOLD GLOBEE của Giải thưởng Globee Business Excellence Awards thường niên lần thứ 6 năm 2021 thuộc hệ thống giải thưởng Globee Business Awards trong việc ứng dụng chuyển đổi số vào tuyển dụng. Đây là hai giải thưởng quốc tế danh giá và uy tín trong việc đánh giá môi trường làm việc và ứng dụng công nghệ vào quản trị nhân lực.

Với mục tiêu trở thành tập đoàn công nghệ dẫn dắt chuyển đổi số tại Việt Nam, VNPT luôn chú trọng việc tìm kiếm và tuyển dụng nhân sự chất lượng cao. Ứng dụng số hóa trong khâu tuyển dụng chính là một trong những giải pháp giúp tập đoàn tiếp cận ứng viên, sàng lọc hồ sơ và tiến hành các bước thi tuyển, quản trị nhân lực thông qua giải pháp quản trị tài năng VNPT TAMS.

Kết quả của giải pháp này không chỉ mang lại hiệu quả thực tế cho Tập đoàn VNPT mà còn được nhiều tổ chức quốc tế công nhận. Hai giải Vàng ở hạng mục ứng dụng công nghệ trong tuyển dụng ở giải thưởng Busines Excellence Awards 2021 và Stevie Awards for Great Employers 2021 đã khẳng định rõ ràng về quyết tâm chuyển đổi số của VNPT, lan tỏa từ các hoạt động nội bộ doanh nghiệp cho đến các doanh nghiệp khác.

Giải pháp quản trị tài năng VNPT TAMS được VNPT xây dựng và triển khai sử dụng trực tiếp khi ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo (AI), nhận diện khuôn mặt, Blockchain để lưu trữ, xác minh dữ liệu, tích hợp họp trực tuyến để tăng cường giao tiếp và thúc đẩy năng suất lao động, kể cả trong giai đoạn dịch bệnh, giãn cách xã hội. VNPT TAMS cho phép hệ thống hoạt động như một cổng thông tin tuyển dụng, sử dụng công nghệ tiên tiến để tìm kiếm, thu hút và kết nối với các ứng viên chất lượng cao, phù hợp với các cơ hội việc làm trong toàn Tập đoàn VNPT. VNPT TAMS có thể quản lý, đồng bộ tuyển dụng, sàng lọc và đánh giá hồ sơ ứng viên, kiểm tra và phỏng vấn ứng viên, kiểm tra lý lịch và tài liệu tham khảo, quản lý thư mời làm việc, giới thiệu và thử việc. Việc triển khai giải pháp này đã giúp VNTP đạt được nhiều kết quả tích cực như nhận được hơn 20.000 hồ sơ chỉ trong vòng 9 tháng, xử lý và lựa chọn hàng nghìn hồ sơ mỗi tháng, nhờ đó mà tuyển dụng thêm nhiều nhân lực chất lượng cao ngành công nghệ thông tin.

Trước đó, vào tháng 8-2021, VNPT TAMS cũng từng được tặng giải Bạc (SILVER STEVIE) ở hạng mục đổi mới sáng tạo trong ứng dụng công nghệ vào hoạt động quản trị tài năng của giải thưởng Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương (Asia-Pacific Stevie Awards) thường niên lần thứ 8 năm 2021.

VNPT chia sẻ là Tập đoàn hy vọng có thể tìm kiếm thêm nhiều nhân lực trẻ tài năng và nhiệt huyết để cùng đồng hành và in dấu trong công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề