Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

Vợ chồng son Kha Ly – Thanh Duy tình tứ trong sự kiện

Tin mới

Trở thành vợ chồng sau đám cưới vào tháng 3/2016, Kha Ly – Thanh Duy trở thành cặp đôi được công chúng quan tâm. Sau đám cưới, đôi vợ chồng trẻ dành phần lớn thời gian lưu diễn kết hợp du lịch nước ngoài. Kha Ly cho biết, trong 2017 vợ chồng cô có hơn 6 tháng tại các nước khác nhau để hoàn thành hợp đồng biểu diễn ký kết từ trước. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để cả hai gần bên và có cơ hội hiểu sâu hơn về con người, tính cách của nhau.

5A4A7198-4

Trong đêm nhạc Giáng sinh “Đêm Thánh, Đêm Tình Yêu Dâng Cao” được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, Kha Ly – Thanh Duy đảm nhận vai trò ca sĩ biểu diễn. Bên trong hậu trường, đôi vợ chồng trẻ hội ngộ Vy Oanh, ca sĩ Thanh Sử… Trước giờ lên sân khấu biểu diễn ca khúc “Đồng Dao Noel”, Thanh Duy cẩn thận kiểm tra trang phục cho bà xã. Anh không ngại ngần cúi người kéo váy giúp thẳng thớm hơn.

5A4A7429-18

Trước tình cảm của Thanh Duy, Kha Ly hạnh phúc nói: “Từ ngày lấy chồng, cảm giác cả hai như một. Việc có người đàn ông bên cạnh, lo lắng cho mình giấc ngủ, miếng ăn hay những mối quan hệ xã hội nó rất đặc biệt. Thời điểm mới về bên nhau còn chút bỡ ngỡ, sau đó cả hai dung hòa bằng cách lắng nghe chia sẻ từ nhau, để từ đó có sự đồng cảm. Gần hai năm qua, anh Duy luôn yêu chiều với Ly và chia sẻ những câu chuyện tích cực trong cuộc sống để cả hai cùng cố gắng. Với cá nhân Ly, không cần quá nhiều thứ xa hoa, một ngôi nhà đủ ấm, một người chồng biết lắng nghe và cuộc sống trọn vẹn là đã đủ để gọi là hạnh phúc”.

5A4A7290-7

Năm qua, dù liên tục ra hải ngoại song Kha Ly vẫn hoàn thành tốt hai vai diễn trong phim truyền hình “Con gái chị Hằng” và “Nấc thang lửa”. Cạnh đó lần đầu cô lấn sân điện ảnh bằng vai diễn trong Yêu Em Từ Khi Nào (tựa thứ 2: Cô Dâu Việt) sắp khởi chiếu tại Trung Quốc , Đài Loan và Thái Lan. Riêng Thanh Duy tích cực hoạt động phim ảnh với vai diễn trong “Cali mùa hoa vàng” và” Sự thật và lẽ phải”. Song song đó, đôi vợ chồng trẻ gấp rút hoàn thành MV nhạc xuân để ra mắt đúng dịp Tết nguyên đán 2018.

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề