Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

Vở hài kịch “Em gái mơ”  của Khang Điền phát hành sáng nay.

Tin mới

Sáng này 5.1, diễn viên hài Khang Điền chính thức phát hành vở hài kịch “Em gái mơ” sau 1 tháng ấp ủ.

Gần 15 hoạt động nghệ thuật, đây là lần đầu tiên diễn viên hài Khang Điền đã có một sản phẩm chỉnh chu mang đến khán giả trong dịp Tết này. Đây là vở hài kịch được nhiều khán giả yêu thích và tạo  được nhiều tiếng cười ở các tụ điểm sân khấu Hội chợ, Event trước khi ghi hình.

Khác với phiên bản trình làng trước đó, phiên bản ghi hình được diễn viên hài Khang Điền dàn dựng theo dạng hài kịch. Anh được khán giả thích thú qua nhân vật Mộng  trong tiểu phẩm đã tạo được ấn tượng.

dfh
Diễn viên hài Khang Điền trong nhân vật Mông tiểu phẩm hài “Em gái mơ”

Vở hài kịch “Em Gái Mơ” là tiểu phẩm hài vui nhộn được diễn viên hài Khang Điền xây dựng qua hình tượng nhân vật Mộng do anh thủ vai. Một cô gái nghèo khổ bôn ba bằng công việc bán vé số nhưng lại có đam mê ca hát. Cô luôn khát khao trở thành một ca sĩ nổi tiếng. Khi cô gặp phải đối tượng đầy quyền năng để đưa vào showbiz. Cô đã chứng tỏ năng lực của mình cho anh ta. Đến khi nhận ra, cô mới vỡ lẻ và hiểu được giá trị đích thực một người làm nghệ thuật không hề đơn giản.

Vở hài kịch tạo được nhiều tiếng cười thú vị đưa người xem từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ngoài ra, còn có thêm hai diễn viên là Sơn Đăng và Tomama xuất hiện cùng anh trong vở kịch.

huo
Nhân vật trợ lý bầu show – diễn viên Tomama thủ vai
6yuiik
Nhân vật bầu show –  diễn viên Sơn Đăng thủ vai

Năm 2017,  anh đã mở công ty về lĩnh vực giải trí nhưng không mấy thuận lợi. Anh hi vọng vở hài kịch “Em gái mơ” chính là bước đệm để anh tập trung lại vào mãn diễn viên của mình.

Link :  https://www.youtube.com/watch?v=dKLFcWyjHEY

Hài kịch “Em gái mơ”

HỒNG THẮM

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề