Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Võ Hoàng Yến liên tục ‘chặt chém’ Minh Hằng, Thanh Hằng ở The Face

Tin mới

[ad_1]

Siêu mẫu không ngại cạnh khoé hai huấn luyện viên còn lại ở vòng pick team, phát sóng trong tập 1 tối 30/9.

Võ Hoàng Yến liên tục chặt chém Minh Hằng trong tập 1 The Face

Sau thời gian dài chuẩn bị, chương trình ‘The Face 2018’ đã lên sóng vào tối 30/9. Phần hấp dẫn ở tập một của cuộc thi là vòng pick team và cuộc chiến giữa các huấn luyện viên.

Võ Hoàng Yến liên tục chặt chém Minh Hằng trong tập 1 The Face - 2

Mỗi vị huấn luyện viên đều có những tiêu chí riêng để lựa chọn các chiến binh về đội của mình. Võ Hoàng Yến tỏ ra hiếu chiến ngay từ đầu khi liên tục công kích Thanh Hằng và Minh Hằng. Cô không ngại chê bai khả năng catwalk cũng như mỉa mai ‘team chân ngắn’ – Minh Hằng.

Võ Hoàng Yến liên tục chặt chém Minh Hằng trong tập 1 The Face - 3

Hoàng Yến không chỉ đánh giá thấp khả năng đào tạo người mẫu của Minh Hằng, cô còn ‘đá đểu’ về năng lực của Thanh Hằng: ‘Chắc gì chị Hằng có thể dạy được cho em trong vòng 10 năm để nổi tiếng được như chị’.

Võ Hoàng Yến liên tục chặt chém Minh Hằng trong tập 1 The Face - 5

Trước thái độ của Võ Hoàng Yến, Thanh Hằng đáp trả: ‘Cái gì cũng biết thì cũng nên biết điều. Người đẹp còn nhắn nhủ thêm: ‘Hoàng Yến nên nhớ, Hoàng Yến chỉ mới sống trở lại cách đây một năm’.

Võ Hoàng Yến liên tục chặt chém Minh Hằng trong tập 1 The Face - 6

Tại vòng pick team, Thanh Hằng không ‘lời qua tiếng lại’ nhiều với Võ Hoàng Yến. Tuy nhiên, cô khá đanh thép trước sự tự tin hơi thái quá của Võ Hoàng Yến.

Võ Hoàng Yến liên tục chặt chém Minh Hằng trong tập 1 The Face - 1

Riêng Minh Hằng luôn phớt lờ những ý kiến của Võ Hoàng Yến và cho rằng chương trình đang tìm kiếm những gương mặt quảng bá thương hiệu. Vì thế  thí sinh ngoài việc có khuôn mặt đẹp thì phải đa tài và đa năng. Ca sĩ cũng không quên nhắc nhở Võ Hoàng Yến rằng catwalk chỉ là một yếu tố phụ.

Võ Hoàng Yến liên tục chặt chém Minh Hằng trong tập 1 The Face - 4

Minh Hằng không ngại bị Võ Hoàng Yến chê bai khi chọn thí sinh ‘chân ngắn’ giống mình. Bởi tiêu chí ưu tiên hàng đầu của cô là các bạn trẻ phải có một khuôn mặt đẹp, diễn xuất tốt, ăn ảnh.

Võ Hoàng Yến liên tục chặt chém Minh Hằng trong tập 1 The Face - 8

Sau vòng pick team, Thanh Hằng là người đầu tiên chọn đủ 5 thành viên. Bằng kinh nghiệm suốt quá trình theo đuổi làng mẫu, cô khéo léo lựa chọn 5 sắc màu với 5 thế mạnh khác nhau để hiệp lực chiến đấu.

Võ Hoàng Yến liên tục chặt chém Minh Hằng trong tập 1 The Face - 9

Minh Hằng không chú trọng về chiều cao và khả năng catwalk, do đó đội hình của cô tập hợp các thí sinh có khuôn mặt đẹp phù hợp với tiêu chí người mẫu quảng cáo.

Võ Hoàng Yến liên tục chặt chém Minh Hằng trong tập 1 The Face - 10

Minh Hằng và Thanh Hằng đều không đánh giá cao các thí sinh trong team Võ Hoàng Yến. Nhưng siêu mẫu lại vô cùng thích những người mẫu giàu năng lượng, thích ‘chặt chém’ như tính cách của mình.


[ad_2]

Nguồn: Ngôi Sao.net

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề