Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Vũ Mạnh Cường bất ngờ trước khả năng MC của hoa hậu Mỹ Linh

Tin mới

Hoa hậu Việt Nam 2016 lần đầu đảm nhận vai trò MC một chương trình truyền hình. Cô sánh đôi cùng MC Vũ Mạnh Cường và học được nhiều kinh nghiệm quí.

VMC18

Hoàn thiện mình từng ngày sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh lần đầu tự tin đảm nhận vai trò dẫn dắt. Cô vừa cùng MC điển trai Vũ Mạnh Cường có buổi ghi hình cho Mến yêu Việt Nam, phát sóng 19h50 ngày 1/4/2017 trên Truyền hình Vĩnh Long 1.

VMC9

Trước giờ ghi hình, Vũ Mạnh Cường đến khá sớm ôn laị kịch bản và dặn dò Mỹ Linh những kỹ năng cần thiết. Anh thừa nhận, Mỹ Linh ngày càng tỏ ra thông minh và bản lĩnh. Vềkhả năng ăn nói, Mỹ Linh vẫn đang trong quá trình học hỏi nhưng chính sự mộc mạc giúp cô dễ dàng chiếm cảm tình của đàn anh và ekip.

VMC2

Chương trình Việt Nam Mến Yêu kỳ này nói về hành trình của tà áo dài Việt. Ekip đến gặp gỡ NTK Sỹ Hoàng tại Bảo tàng áo dài và có những trải nghiệm thú vị. Đặc biệt, cặp đôi MC có cơ hội trải nghiệm việc vẽ thủ công hoa văn trên áo dài. Nếu Mỹ Linh hào hứng và tạo nên những nét vẽ khéo léo thì Vũ Mạnh Cường lại lúng túng và vẽ theo trường phái “trừu tượng”.

VMC26 VMC24

“Tôi sẵn sàng hỗ trợ Mỹ Linh trong vai trò MC vì thấy bạn ấy có tiềm năng. Ngoài vẻ mong manh, khiếu hài hước thì trình độ của Mỹ Linh rất tốt. Thú thực, đôi khi ghi hình với bạn ấy, tôi mất tập trung vì Linh quá đáng yêu”, Vũ Mạnh Cường thừa nhận.

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề