Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Vũ Phương Loan đăng quang quán quân “Áo Dài trên Bục giảng”

Tin mới

Đêm 20/11, trường ngoại ngữ Dương Minh đã tổ chức cuộc thi chung kết “Áo Dài trên Bục giảng” chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam tại Trung Tâm Hội Nghị ADORA LUXURY số 198 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Ngôi vị quán quân đã thuộc về thí sinh Vũ Phương Loan quê tại Cà Mau và hiện đang là giáo viên tại trường.

20161120-miss-ao-dai-duong-minh-06
Á hậu Trương Thị May trao vương miện cho quán quân Vũ Phương Loan

Là trường ngoại ngữ truyền dạy những nét phương Tây, tuy nhiên ban tổ chức đã hướng các thí sinh là các quý cô giáo yêu nét đẹp áo dài thướt tha truyền thống khi đứng lớp giảng dạy.

img_5925_resize

Cô Vũ Phương Loan chia sẻ “Tôi thật sự tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô Dương Minh cùng toàn thể đội ngũ giáo viên nhân viên đã dành cho cô những tình cảm tốt đẹp. Cảm ơn một môi trường công tác năng động nhiệt huyết. Tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào được trở thành thành viên của đại gia đình Dương Minh. Tôi nguyện hết lòng chung tay góp sức cùng với mọi người làm cho ngôi nhà chung Dương Minh phát triển không ngừng.”

img_5921_resize

Đến dự có Thầy Cô Dương Minh, người sáng lập và là Tổng Giám Đốc trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh; ông bà Lê Thành Ân, nguyên Tổng Lãnh Sự Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh; ông bà Federic, Giám Đốc hảng hàng không Ethiad tại thành phố Hồ Chí Minh; ông bà Minh Long, Tổng Giám Đốc công ty Gốm Sứ Minh Long; ông Geofrey Klein thuộc Hội Đồng Khảo Thí của Đại Học Cambridge tại thành phố Hồ Chí Minh; hơn 400 giáo viên – nhân viên người Việt và người nước ngoài; cùng nhiều vị khách quý khác.

  • Giải 3 trị giá 16 triệu đồng thuộc về cô Trần Tiểu Ngọc
  • Giải 2 trị giá 19 triệu đồng thuộc về cô Huỳnh Thanh Tâm Minh
  • Giải đặc biệt trị giá 58 triệu đồng thuộc về cô VŨ PHƯƠNG LOAN. Chính Á hậu Trương Thị Mây đã trao tặng vương miện Người Đẹp Áo Dài Trên Bục Giảng của Trung Tâm Ngoại Ngữ Dương Minh năm 2016 cho cô Phương Loan.

 

img_4640

 

 

img_44962img_5959_resizeimg_5718_resizeimg_5611_resizeimg_5564_resize

img_5806

Thực hiện: Kiều Diễm

Photo: Anh Kiên & Ban Tổ Chức

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề