Thứ Năm, 18 Tháng Tư, 2024

Vừa ra mắt, single của Châu Khải Phong đã đạt 8 triệu lượt nghe

Tin mới

Chỉ sau hơn 1 tuần ra mắt, sản phẩm âm nhạc mới của Châu Khải Phong mang tên “Em phải quên anh” đạt 8 triệu lượt nghe. Để ‘chiêu đãi fans, giọng ca trẻ quyết định thực hiện MV. Trước đó, ‘Ngắm hoa lệ rơi’ của anh cũng được khán giả trẻ đón nhận nồng nhiệt.

“Phong thật sự hạnh phúc khi single được khán giả yêu thích. Đây như nguồn động lực rất lớn giúp Phong và ekip thêm tự tin thực hiện những dự án mới” – Châu Khải Phong hào hứng chia sẻ.

IMG_2893

Để đáp lại tình cảm của khán giả, Châu Khải Phong cùng e-kip quyết định thực hiện MV cho ca khúc chủ để single. Theo những tiết lộ ban đầu, MV “Em phải quên anh” được Châu Khải Phong đầu tư rất kỷ lưỡng, chỉn chu về mặt hình ảnh, nội dung và có thị hiếu phù hợp giới trẻ. Bên cạnh đó, Châu Khải Phong cũng không ngần ngại chi mạnh tay vào việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại, lựa chọn bối cảnh để câu chuyện trong MV có thể chạm đến cảm xúc của người xem.

IMG_2896

Kể về quá trình thực hiện MV, Châu Khải Phong cho biết anh và e-kip đã có rất nhiều buổi họp để bàn thảo ý tưởng. Khi lựa chọn được, e-kip cùng nhau thực hiện MV trong 3 ngày liền. Có những cảnh quay, cả e-kip phải thực hiện đến 3-4 giờ sáng. Cũng như với thời tiết khá thất thường, khiến cả đoàn gặp rất nhiều khó khăn.

IMG_2921

Riêng bản thân Châu Khải Phong, đảm nhận vai nam chính trong MV là một thử thách lớn với anh. Ấn tượng nhất với anh là cảnh quay phải đạp xe Mobylette. Vì cố gắng để có những cảnh quay chân thật nhất, Châu Khải Phong đã bị bỏng chân, đi lại rất khó khăn.

‘Em phải quên anh’ dự kiến ra mắt vào 8/4 sắp tới.

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề