Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

Will “lột xác” hoàn toàn từ hình ảnh đến phong cách âm nhạc

Tin mới

Không còn là anh chàng trẻ trung, năng động ngày nào, Will nay đã lột xác trưởng thành, nam tính và quyến rũ hơn trong bộ ảnh mới quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới của minh.

DSJ_6958
Để quảng bá cho single mới “Nơi Ta Chờ Em”, Will đã thực hiện một bộ ảnh với một hình tượng hoàn toàn lạ lẫm.
Mới đây, bộ ảnh sexy đốn tim fan nữ của Will nằm trong MV Nơi Ta Chờ Em dự kiến ra mắt vào thời gian tới đã khiến fan “bấn loạn” bởi quyến rũ khó cưỡng của anh chàng. Đây cũng là lần đầu Will chính thức quay trở lại với con đường ca sĩ solo sau khi 365 tan rã.

DSJ_6936
Là thành viên cuối cùng của 365 chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc, Will gần như lột xác với ngoại hình menly và trưởng thành hơn. Với Will, chậm nhưng chắc, anh chàng phải dành một thời gian khá dài để chau chuốt hình ảnh và giọng hát bởi ballad là một dòng nhạc yêu cầu nhiều kĩ năng xử lý và biến hóa. “Nơi Ta Chờ Em” là cả tâm huyết của anh nên đã “nhờ cậy” Rhymastic sáng tác riêng cho bản thân dựa trên phong cách và định hướng của chính mình.

DSJ_6870
Vừa qua, bộ phim Em chưa 18 do đạo diễn nổi tiếng Lê Thanh Sơn và nhà sản xuất Charlie Nguyễn dù chưa chính thức công đã nhanh chóng mang về hơn 13 tỉ doanh thu chỉ với 3 ngày chiếu sớm. Trong phim Will đảm nhận vai Tony, đây là vai nam chính điện ảnh đầu tiên của Will – đánh dấu bước khẳng định mình rõ rệt trong vai trò diễn viên chuyên nghiệp.
Ngoài vai trò diễn viên, ca khúc Nơi Ta Chờ Em của anh chàng cũng được đạo diễn Em Chưa 18 lựa chọn và đưa vào hai phân đoạn quan trọng, góp phần đẩy cao trào phim và lột tả tình cảm của cặp nhân vật chính. Bài hát kể về chuyện tình cảm mà những người khi yêu ai cũng trải qua: yêu điên cuồng nhưng khi chia tay lại muốn làm điều gì đó để người yêu trở về. Dù chưa chính thức ra mắt nhưng ca khúc đang đang như con sóng ngầm lan tỏa trong giới trẻ, khiến các fan đứng ngồi không yên chờ đợi để được nghe phiên bản hoàn chỉnh.

Photo: Milor
Make up: Quân Nguyễn
Stylist: Pông Chuẩn
Trang phục: The Pair, Kantan

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề