Thứ Hai, 25 Tháng Chín, 2023

WLIN LA VIE EN ROSE ra mắt Ban điều hành năm 2023

Tin mới

Ngày 28/11 vừa qua, tại sự kiện Brand Story – Câu chuyện thương hiệu đã khép lại năm 2022 của WLIN LA VIE EN ROSE đầy ý nghĩa. Nhân dịp này, CLB cũng ra mắt Ban điều hành 2023 hứa hẹn với nhiều hoạt động thiết thực, trao nhiều giá trị.

WLIN LA VIE EN ROSE là một câu lạc bộ Nữ doanh nhân và Nhà lãnh đạo được sáng lập bởi Hoa Hậu Phan Ngọc Diễm và được điều hành bởi Thạc sĩ – MC Bảo Anh.

Sau 4 tháng của năm 2022, nhân dịp tổng kết 2022 vừa qua, CLB WLIN LA VIE EN ROSE đã ra mắt ban điều hành mới tiếp tục điều hành trong năm 2023 với những kế hoạch phát triển kiến tạo mạng lưới nữ lãnh đạo cùng chung sứ mệnh “Vì sự tiến bộ của phụ nữ – đẹp hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn”.

Trong vai trò đứng đầu cũng như dẫn dắt, quyết định hoạt động của CLB WLIN LA VIE EN ROSE trong năm 2023 này, Thạc sĩ – MC – Diễn giả Nguyễn Đặng Bảo Anh tiếp tục đồng hành cùng Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global với vai trò Chủ tịch điều hành WLIN LA VIE EN ROSE.

Ngoài được biết đến với vai trò người dẫn chương trình, MC Bảo Anh còn là Thạc sĩ Quản lý Giáo dục, là một giảng viên kỹ năng nói trước công chúng, là diễn giả truyền cảm hứng và hiện là Giám đốc sáng tạo công ty cổ phần Sao Đức Việt.

Câu nói mở đầu nhân dịp đầu năm mới của Chủ tịch điều hành WLIN LA VIE EN ROSE: “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”. Đây có lẽ cũng là điều mà chị tập trung vào 2023 với những hoạt động ý nghĩa hướng đến việc “Cho đi”.

“Trong WLIN LA VIE EN ROSE, chúng tôi đề cao khái niệm trao quyền, vì chúng tôi tin rằng, sự phát triển của một người nữ lãnh đạo bao hàm cả nỗ lực của người phụ nữ đó lẫn sự tin tưởng của các cộng sự, đối tác và cả cộng đồng. Các thành viên đã nỗ lực không ngừng để đem đến những giá trị cho nhau về ĐÀO TẠO – CHIA SẺ TƯ DUY – YÊU THƯƠNG NÂNG ĐỠ – LIÊN KẾT SỨC MẠNH THƯƠNG HIỆU và hướng đến KẾT NỐI GIAO THƯƠNG THEO CHIỀU SÂU tại ngôi nhà chung LA VIE EN ROSE”. – Chủ tịch sáng lập Phan Ngọc Diễm nhận định.

Đại diện Ban điều hành 2023 tiếp đón các khách mời diễn giả đến với sự kiện Brand Story

WLIN LA VIE EN ROSE – BOD 2023 xin trân trọng giới thiệu:

1. Ms Phan Ngọc Diễm – Chủ tịch Sáng lập

2. Ms Nguyễn Đặng Bảo Anh – Chủ tịch Điều hành

CÁC PHÓ CHỦ TỊCH PHỤ TRÁCH CHUYÊN MÔN

3. Ms Trương Vũ Hoạ Mi – PCT Đối Ngoại & Tài Trợ.

4. Ms Minh Nguyên – PCT phụ trách tài chính

5. Ms Cherry Tiên – PCT Phụ trách Truyền thông thương hiệu – Kiêm Giám Đốc Sáng Tạo

6. Ms Nykky Đỗ – PCT phụ trách Kết Nối WLIN

CÁC PHÓ CHỦ TỊCH CÁC NGÀNH NGHỀ

7. Ngành Thời trang – Phụ kiện – Ms Vũ Bích Ngọc

8. Ngành Tài chính – Bảo Hiểm – Ngân Hàng – Ms Dương Thị Minh Nguyên

9. Ngành Sức khoẻ – Thể thao: Ms Hoàng Tâm Chính

10. Ngành BĐS – Nội/Ngoại Thất: KTS Nam Phương

CÁC TRƯỞNG BAN CHUYÊN MÔN

11. Mr Đạt Nguyễn – Trưởng Ban Gắn Kết Nội Bộ

12. Ms Dương Kiều Diễm – Trưởng ban Truyền thông

Hình ảnh: Bình Nguyễn KKD

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề