Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

WLIN Lotus chuyển giao ban điều hành nhiệm kỳ VII, VIII: Mai Lê Phương Trúc trở thành tân chủ tịch

Tin mới

Câu lạc bộ WLIN Lotus đã có buổi lễ chuyển giao ban điều hành nhiệm kỳ mới vô cùng thành công vào sáng ngày 17/8 tại Asiana Plaza với sự góp mặt của hơn 100 Nữ lãnh đạo doanh nghiệp, khách mời tại khu vực T.HCM.

Sự kiện với sự tham dự của nhiều doanh nhân, người nổi tiếng: Doanh nhân – Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Group kiêm nhà sáng lập Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN; Diễn viên – Doanh nhân Mai Thu Huyền, Nhà báo – Luật gia Bùi Thị Bạch Hải – Chủ tịch TP WLIN HCM… cùng các đơn vị doanh nghiệp tham gia kết nối giao thương tại hoạt động đầy ý nghĩa.

Tiến sĩ -Doanh nhân Thu Hương chia sẻ về những tâm huyết của mình đồng thời gửi lời chúc mừng tới Ban điều hành WLIN Lotus nhiệm kỳ mới

Trở thành tân chủ tịch nhiệm kỳ mới, tân chủ tịch Mai Lê Phương Trúc chia sẻ: “Ngôi nhà Lotus, nơi mà tôi tìm thấy được những tình cảm, từ các thành viên, các chị em đối xử với nhau. Biết ơn chủ tịch sáng lập WLIN Lotus Hương Nguyễn đã tạo ra WLIN Global. Tôi tự tin rằng với những thế mạnh vốn có của mình, đó là một tư duy chiến lược, khả năng có thể tích hợp tất cả các thế mạnh của chị em, để chị em cùng nhau tiếp nối những gì mà các chủ tịch đời trước đã làm. Đồng thời phát triển để Lotus trở thành những đóa hoa tự tin, thanh khiết nhưng đầy giá trị.”

Doanh nhân Mai Lê Phương Trúc tân chủ tịch WIN LOTUS nhiệm kỳ VII, VIII

Nhớ lại những ngày ra mắt “đứa con tinh thần” mà mình đã ngày đêm ấp ủ, chị Nguyễn Thu Hương cho biết: “Đối với tôi, WLIN là tất cả những mảnh ghép của một bức tranh hoàn thiện. Khi chúng ta bắt đầu ghép những mảnh ghép ấy lại với nhau, chúng ta sẽ biết được rằng mình thiếu sót ở chỗ nào, chúng ta đã tỏa sáng ở chỗ nào và chúng ta làm sao để hoàn thành bức tranh ấy một cách đẹp nhất đúng với ý nghĩa của WLIN là “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn.”

Nguyễn Tri Nhã Mai (bên phải ngoài cùng) – CEO Nha Khoa Tân Định, được bổ nhiệm vào vị trí chủ tịch điều hành WLIN Lotus – câu lạc bộ thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN Global) từ năm 2020 và vừa hoàn thành sứ mệnh. Doanh nhân Nhã Mai đã trao lại quyền điều hành nhiệm kỳ mới cho Phương Trúc. Ms. Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch sáng lập WLIN Lotus (giữa) trao vòng hoa cho tân chủ tịch và nguyên chủ tịch của WLIN Lotus

Kể từ những ngày đầu đi vào hoạt động dựa theo sứ mệnh mà WLIN Global hướng đến cho các hội viên của mình, WLIN Lotus đã có những bước đi vững chắc với những nữ doanh nhân cốt cán lan tỏa nguồn năng lượng tích cực từ cả Ban điều hành lẫn thành viên.

Hành trình vạn dặm luôn có những bước chân miệt mài trên chặng đường đã chọn. Bất chấp hai năm đại dịch, 100% doanh nghiệp thuộc WLIN Lotus – câu lạc bộ thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế vẫn vững vàng phát triển.

“Nhờ WLIN Lotus nói riêng và Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN Global), tôi và các chị em đã trở thành “chuỗi ngọc trai” tỏa sáng, xinh đẹp, thành công. Tôi mong ngày càng có nhiều người nữ dám cho mình cơ hội để thay đổi, để xinh đẹp, thành công và đón nhận hạnh phúc mà họ xứng đáng có được”. – Doanh nhân Nhã Mai chia sẻ.

WLIN – Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (Women Leaders International Networking)
WLIN là mạng lưới dành cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp và các tổ chức xã hội có mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ trong nước cũng như quốc tế. WLIN hiểu rằng phụ nữ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình, trong việc nuôi dạy con cái và đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của cộng đồng trong nước cũng như toàn thế giới. Đối với phụ nữ điều họ quan tâm không chỉ là thành công trong công việc mà còn phải cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống và khi họ hạnh phúc họ sẽ làm cả thế giới hạnh phúc. Do vậy WLIN luôn tạo ra một môi trường thân thiện, mang tính gắn kết cao giữa các thành viên trong mạng lưới để họ có khả năng phát triển được các mối quan hệ cho bản thân nhằm giúp cho công việc được thuận lợi và cuộc sống thêm thú vị.

Hình ảnh: KKD

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề