Chủ Nhật, 19 Tháng Năm, 2024

Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin?

Tin mới

[ad_1]

Tối ngày 17/9, buổi công chiếu VIP của phim bom tấn “Negotiation” của bộ đôi tường thành nhan sắc Hyun BinSon Ye Jin đã chính thức diễn ra tại rạp chiếu Yongsan, Seoul. Sự kiện này thu hút toàn bộ sự chú ý của truyền thông và công chúng nhờ quân đoàn khách mời toàn siêu sao hạng A của làng giải trí Hàn gồm mỹ nhân Yoona (SNSD), Park Shin Hye, người đẹp không tuổi Song Yoon Ah, Um Ji Won, Lee Jong Hyun, tài tử “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi” Jung Hae In

Cũng như các sự kiện khác, màn đọ sắc của dàn mỹ nhân tuyệt sắc xứ Hàn luôn là tâm điểm. Yoona và Park Shin Hye sáng bừng giữa dàn đàn chị nổi tiếng, ngay cả trước Son Ye Jin. Tuy nhiên người hâm mộ còn đặc biệt dồn hết sự chú ý vào tài tử Jung Hae In và thái độ của anh. Đến ủng hộ Son Ye Jin và cũng chính là người tình tin đồn của anh một thời, tuy nhiên tài tử họ Jung lại có biểu cảm bí xị, nghiêm túc, mặt không tươi tắn như mọi lần dự sự kiện khác. Fan ship cặp đôi “Chị đẹp” còn đoán rằng, anh chàng có vẻ không vui vì Son Ye Jin giờ đã sánh đôi bên tài tử Hyun Bin phong độ, đẳng cấp hơn.

Sự kiện hội tụ dàn sao siêu VIP: Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin? - Ảnh 1.
Sự kiện hội tụ dàn sao siêu VIP: Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin? - Ảnh 2.

“Chị đẹp” Son Ye Jin diện đầm xanh thướt tha, bước vào sự kiện với phong thái “nữ thần của mọi nữ thần”

Sự kiện hội tụ dàn sao siêu VIP: Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin? - Ảnh 3.

Son Ye Jin vẫn khiến các mỹ nhân đàn em kiêng dè bởi nhan sắc xuất sắc mặc dù đã lộ rõ dấu vết thời gian

Sự kiện hội tụ dàn sao siêu VIP: Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin? - Ảnh 4.
Sự kiện hội tụ dàn sao siêu VIP: Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin? - Ảnh 5.

Tài tử Hyun Bin khoe chân dài miên man, ngoại hình đầy phong độ trên thảm đỏ sự kiện

Sự kiện hội tụ dàn sao siêu VIP: Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin? - Ảnh 6.

Dù đã bước sang độ tuổi U40, Hyun Bin vẫn giữa được làn da bóng mịn, không chút tì vết

Sự kiện hội tụ dàn sao siêu VIP: Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin? - Ảnh 7.
Sự kiện hội tụ dàn sao siêu VIP: Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin? - Ảnh 8.

Son Ye Jin “tươi không cần tưới” khi sóng đôi bên tài tử vạn người mê Hyun Bin

Sự kiện hội tụ dàn sao siêu VIP: Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin? - Ảnh 9.

Tài tử Jung Hae In diện cả cây xanh đen đến sự kiện. Sự xuất hiện của anh khiến công chúng vô cùng bất ngờ vì dù gì Jung Hae In cũng từng là người tình màn ảnh, người tình tin đồn của Son Ye Jin

Sự kiện hội tụ dàn sao siêu VIP: Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin? - Ảnh 10.

Anh không tươi tắn như những lần xuất hiện tại sự kiện khác…

Sự kiện hội tụ dàn sao siêu VIP: Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin? - Ảnh 11.

… mà gương mặt liên tục bí xị như thế này. Fan còn đùa rằng, Jung Hae In chắc đang ghen ra mặt vì thấy Son Ye Jin thân thiết, cười nói với tài tử Hyun Bin

Sự kiện hội tụ dàn sao siêu VIP: Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin? - Ảnh 12.
Sự kiện hội tụ dàn sao siêu VIP: Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin? - Ảnh 13.

Mỹ nhân đình đám Yoona (SNSD) tất nhiên cũng dễ dàng chiếm trọn spotlight ngay khi xuất hiện

Sự kiện hội tụ dàn sao siêu VIP: Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin? - Ảnh 14.

Sự xuất hiện của nữ thần sắc đẹp nhà SM khiến người hâm mộ có mặt tại thảm đỏ vô cùng háo hức. Trang phục của Yoona cũng được fan khen là vừa dễ thương vừa giúp cô khoe được đôi chân dài miên man

Sự kiện hội tụ dàn sao siêu VIP: Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin? - Ảnh 15.
Sự kiện hội tụ dàn sao siêu VIP: Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin? - Ảnh 16.

Và tất nhiên nhan sắc của Yoona thì không thể nào chê được. Từ làn da mịn màng khó tin cho đến đường nét gương mặt của Yoona đều khiến công chúng mãn nhãn

Sự kiện hội tụ dàn sao siêu VIP: Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin? - Ảnh 17.

Nữ diễn viên “Người thừa kế” Park Shin Hye vừa lộ diện đã khiến thảm đỏ náo loạn

Sự kiện hội tụ dàn sao siêu VIP: Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin? - Ảnh 18.
Sự kiện hội tụ dàn sao siêu VIP: Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin? - Ảnh 19.

Park Shin Hye diện trang phục thanh lịch, gây ấn tượng với gương mặt tươi rói

Sự kiện hội tụ dàn sao siêu VIP: Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin? - Ảnh 20.

Đây là sự kiện hiếm hoi khi hội tụ cả hai người đẹp bằng tuổi nổi tiếng nhất nhì hiện nay Yoona và Park Shin Hye

Sự kiện hội tụ dàn sao siêu VIP: Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin? - Ảnh 21.
Sự kiện hội tụ dàn sao siêu VIP: Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin? - Ảnh 22.

Mỹ nhân Park Shin Hye tất nhiên cũng không hề thua kém cô bạn cùng tuổi nhờ phong độ nhan sắc ổn định. Làn da của Park Shin Hye cũng khiến dân tình xuýt xoa vì ngưỡng mộ

Sự kiện hội tụ dàn sao siêu VIP: Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin? - Ảnh 23.
Sự kiện hội tụ dàn sao siêu VIP: Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin? - Ảnh 24.

Mỹ nhân không tuổi của loạt phim “The K2”, “On Air” Song Yoon Ah rực rỡ ở tuổi 45

Sự kiện hội tụ dàn sao siêu VIP: Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin? - Ảnh 25.
Sự kiện hội tụ dàn sao siêu VIP: Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin? - Ảnh 26.

Bà hoàng nhan sắc không tuổi Um Ji Won tuy giản dị nhưng lại nổi bần bật nhờ vẻ trẻ trung hiếm có ở tuổi 41

Sự kiện hội tụ dàn sao siêu VIP: Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin? - Ảnh 27.

Nữ diễn viên của bom tấn “The Battleship Island” Lee Jong Hyun

Sự kiện hội tụ dàn sao siêu VIP: Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin? - Ảnh 28.

Chân dài đa tài tử showbiz Hàn – nữ diễn viên Lee Sun Bin

Sự kiện hội tụ dàn sao siêu VIP: Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin? - Ảnh 29.

Nữ diễn viên Ye Ji Won của loạt phim “Lại là Oh Hae Young”, “The Producers”…

Sự kiện hội tụ dàn sao siêu VIP: Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin? - Ảnh 30.

Nữ diễn viên Jung Yoo Jin

Sự kiện hội tụ dàn sao siêu VIP: Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin? - Ảnh 31.
Sự kiện hội tụ dàn sao siêu VIP: Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin? - Ảnh 32.

Nữ diễn viên phụ quen mặt Jang So Yeon

Sự kiện hội tụ dàn sao siêu VIP: Yoona và Park Shin Hye đọ sắc, Jung Hae In bí xị vì Son Ye Jin cặp với Hyun Bin? - Ảnh 33.

Nam diễn viên trẻ sinh năm 1999 của loạt phim “Bước đến ôm em”, “Thử thách thần chết”…

Nguồn: Naver, Osen

[ad_2]

Nguồn: Ngôi Sao.net

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề