Thứ Năm, Tháng Sáu 4, 2020
Thứ Năm, 4 Tháng Sáu, 2020

Sitemap

Youtube sẽ cập nhật Điều khoản Dịch vụ vào ngày 10 tháng 12 năm 2019

Tin mới

Phát động chương trình “Eco Green Mate” hưởng ứng ngày môi trường Thế Giới giảm rác thải nhựa

Hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6, Lock&Lock và TOUS les JOURS cùng chung tay thực...

Địa phương tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT: Quy trách nhiệm đến từng cá nhân

GD&TĐ - Năm nay, địa phương chủ trì tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT và chịu...

Bệnh nhân 91 đã có thể mỉm cười bắt tay bác sĩ

Vào ngày 2/6, tại bệnh viện Chợ Rẫy, các thông tin về bệnh nhân 91 (Phi công...

Tin công nghệ mới nhất tiêu biểu hôm nay là việc YouTube điều chỉnh cập nhật Điều khoản Dịch vụ mới vào ngày 10/12/2019

Bản tóm tắt được thông báo từ Youtube nhằm mục đích giúp người dùng hiểu rõ một số nội dung chính mà Youtube cập nhật trong Điều khoản Dịch vụ (Điều khoản). Youtube mong rằng người dùng sẽ thấy đây là tài liệu hướng dẫn hữu ích.

Youtube cũng nhấn mạnh lưu ý đến người dùng “Nhưng đồng thời, hãy nhớ đọc toàn bộ Điều khoản mới.”

Vào ngày 10 tháng 12 năm 2019, chúng tôi sẽ cập nhật Điều khoản Dịch vụ.

Bản tóm tắt này nhằm mục đích giúp bạn hiểu rõ một số nội dung chính mà chúng tôi cập nhật trong Điều khoản Dịch vụ (Điều khoản). Chúng tôi mong rằng bạn sẽ thấy đây là tài liệu hướng dẫn hữu ích, nhưng đồng thời, hãy nhớ đọc toàn bộ Điều khoản mới.

Chào mừng bạn đến với YouTube!

Phần này trình bày mối quan hệ giữa YouTube và bạn. Trong đó, chúng tôi mô tả Dịch vụ, định nghĩa Thỏa thuận và nêu tên nhà cung cấp dịch vụ cho bạn. Các nội dung cập nhật chính bao gồm:

 • Nhà cung cấp Dịch vụ. Hiện tại, nhà cung cấp dịch vụ cho bạn là Google LLC.
 • Chính sách. Chúng tôi đã thêm đường liên kết đến các chính sách, bao gồm Chính sách, Các Quy định về An toàn và Bản quyền và Chính sách Quảng cáo trên YouTube. Tất cả các chính sách này đều là một phần của Thỏa thuận. Đây là những chính sách đặt nền móng cho Nguyên tắc Cộng đồng, và chúng tôi muốn đảm bảo nêu rõ chi tiết này cho bạn ngay từ đầu trong Điều khoản.
 • Công ty Thành viên. Để đảm bảo bạn hiểu chính xác các công ty thuộc tập đoàn là những công ty nào, chúng tôi đã thêm định nghĩa về “Công ty Thành viên”, tức là các công ty thuộc tập đoàn Alphabet.

Ai có thể Sử dụng Dịch vụ?

Phần này đề ra một số yêu cầu để có thể sử dụng Dịch vụ, cũng như định nghĩa các loại người dùng. Các nội dung cập nhật chính bao gồm:

 • Yêu cầu về Độ tuổi. Chúng tôi đã đưa ra các yêu cầu về độ tuổi cụ thể đối với quốc gia của bạn, thể hiện đúng các chính sách áp dụng trên toàn Google. Đồng thời, chúng tôi cũng thêm một dòng lưu ý rằng nếu bạn được coi là trẻ vị thành niên ở quốc gia của mình thì bạn luôn luôn phải có sự cho phép của cha mẹ hoặc người giám hộ trước khi sử dụng Dịch vụ.
 • Sự cho phép của Cha mẹ. Chúng tôi đã thêm một phần giải thích về trách nhiệm của bạn khi cho phép con mình sử dụng YouTube.
 • Doanh nghiệp. Hiện tại, Điều khoản của chúng tôi nêu rõ rằng nếu bạn thay mặt cho một công ty hoặc tổ chức sử dụng Dịch vụ thì doanh nghiệp đó cũng chấp nhận Thỏa thuận này.

Việc sử dụng Dịch vụ của bạn

Phần này giải thích các quyền của bạn khi sử dụng Dịch vụ và những điều kiện áp dụng khi bạn sử dụng Dịch vụ. Ngoài ra, phần này cũng giải thích cách chúng tôi có thể thay đổi một số điểm trong Dịch vụ. Các nội dung cập nhật chính bao gồm:

 • Tài khoản Google và Kênh YouTube. Chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về những tính năng của Dịch vụ mà bạn có thể sử dụng cho dù không có Tài khoản Google hay kênh YouTube, và những tính năng nào yêu cầu bạn phải có một tài khoản hoặc kênh.
 • Thông tin của bạn. Chúng tôi chưa thay đổi gì về cách chúng tôi xử lý thông tin của bạn. Bạn có thể tìm hiểu về các phương thức bảo vệ quyền riêng tư mà chúng tôi sử dụng bằng cách xem lại Chính sách Quyền riêng tư và Thông báo về Quyền riêng tư của YouTube Kids. Xin nhắc lại, bạn luôn có thể xem xét các tùy chọn cài đặt về quyền riêng tư và quản lý tùy chọn dữ liệu và cá nhân hóa bằng cách truy cập vào Tài khoản Google.
 • Các hạn chế. Chúng tôi đã cập nhật phần này để thể hiện những yêu cầu liên quan đến các cuộc thi và thêm quy định cấm thao túng các chỉ số. 
 • Thay đổi đối với Dịch vụ. Chúng tôi đã bổ sung để Điều khoản trở nên rõ ràng hơn về lý do đôi khi cần phải thay đổi một số điểm trong Dịch vụ, và đưa ra lời cam kết sẽ thông báo trước cho bạn khi những thay đổi đó có thể ảnh hưởng đến bạn.

Nội dung và Hành vi của bạn

Phần này áp dụng đối với những người dùng tham gia cung cấp Nội dung cho Dịch vụ. Trong đó, chúng tôi định nghĩa phạm vi những quyền mà bạn cấp khi tải Nội dung lên YouTube và thêm thỏa thuận rằng bạn sẽ không đăng tải bất kỳ nội dung nào vi phạm các quyền của người khác. Các nội dung cập nhật chính bao gồm:

 • Cấp phép. Chúng tôi đã làm rõ về nội dung quyền mà bạn cấp phép cho chúng tôi để bạn dễ dàng hiểu được vấn đề này hơn. Chúng tôi sẽ không yêu cầu bạn cấp thêm quyền cũng như không thay đổi gì về cách chúng tôi sử dụng nội dung của bạn.
 • Thời hạn. Chúng tôi vĩnh viễn xóa bỏ quyền cho phép YouTube sử dụng bình luận của bạn.
 • Gỡ bỏ nội dung. Chúng tôi thêm một đường liên kết đến các công cụ cần thiết để gỡ bỏ nội dung, cũng như một phần mô tả rõ ràng lý do chúng tôi cần phải gỡ bỏ nội dung và cách khiếu nại việc gỡ bỏ.
 • Phân tích nội dung. Chúng tôi có thể tự động phân tích nội dung trên YouTube để giúp phát hiện hành vi lạm dụng và giữ cho YouTube là một nơi an toàn.

Đình chỉ và Chấm dứt Tài khoản

Phần này giải thích cách mối quan hệ giữa bạn và YouTube có thể chấm dứt. Các nội dung cập nhật chính bao gồm:

 • Chấm dứt Tài khoản. Hiện nay, Điều khoản có thêm thông tin chi tiết về những trường hợp chúng tôi cần phải chấm dứt Thỏa thuận với kẻ xấu. Chúng tôi cam kết mạnh mẽ hơn rằng sẽ thông báo trước khi thực hiện biện pháp như vậy, và cho biết bạn có thể làm gì để khiếu nại nếu cho rằng chúng tôi nhầm lẫn. Chúng tôi còn thêm cả hướng dẫn cho bạn nếu bạn quyết định không muốn dùng Dịch vụ nữa.

Về Phần mềm trong Dịch vụ

Phần này cung cấp thông tin chi tiết về phần mềm dùng trong Dịch vụ. Các nội dung cập nhật chính bao gồm:

 • Cấp phép Phần mềm. Chúng tôi đã cụ thể hóa các quyền đối với phần mềm mà chúng tôi cấp phép cho bạn, đồng thời thêm một số thông tin chi tiết về phần mềm nguồn mở.

Điều khoản Pháp lý khác

Phần này quy định nghĩa vụ pháp lý của các bên, đồng thời giải thích rằng có những trường hợp chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm. Các nội dung cập nhật chính bao gồm:

 • Trách nhiệm Pháp lý của chúng tôi. Chúng tôi có sự thay đổi đối với tuyên bố từ chối trách nhiệm và giới hạn trách nhiệm pháp lý trong Điều khoản. 

Thông tin về Thỏa thuận này

Phần này trình bày thêm một số thông tin quan trọng về hợp đồng, bao gồm cả những hệ quả dự kiến nếu chúng tôi cần phải thay đổi Điều khoản này, hay là luật nào áp dụng đối với Điều khoản. Các nội dung cập nhật chính bao gồm:

 • Sửa đổi. Chúng tôi muốn trao cho bạn cơ hội xem xét những nội dung cập nhật quan trọng trong tương lai đối với Điều khoản này.

Bạn vẫn còn thắc mắc?

Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin chi tiết trong Trung tâm Trợ giúp.


 

- Quảng cáo -

Xem nhiều

Diễn viên trẻ Trung Cang: Tôi ấm lòng với hành trình...

Anh đã có những chia sẻ tại chương trình thiện nguyện "Thắp sáng ước mơ" lần 2 vào ngày 31/5 vừa qua...

NSND Lệ Thủy, NSƯT Thanh Kim Huệ xuất hiện ở dự...

Chia sẻ với Phong Cách Đời Sống, nữ nghệ sĩ Như Huỳnh cho biết: "Huỳnh vừa mới thực hiện xong vài dự...

Nguyễn Việt Trinh – Cô Giáo Của Những Con Chữ!

Về miền "gạo trắng nước trong" gặp Nguyễn Việt Trinh dù tuổi đời còn trẻ nhưng đã là một giáo viên Tiểu...

Lê Kiều Diễm My: Bén duyên nghệ thuật từ năm 7...

Lê Kiều Diễm My, cô bé 8 tuổi sở hữu khuôn mặt sáng, đôi mắt biết nói hút hồn người đối diện....

Lê Hoài Khanh: Anh hùng không cần mặc áo choàng, người...

Đó là cụm từ đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi khi nghe về anh Lê Hoài Khanh (Khanh Apple) tại...
- Quảng cáo -

Bài viết cùng chủ đề

- Quảng cáo -