MC Khánh Ly: Đón sinh nhật tuổi mới với “chuyến xe ngược về quá khứ”

[phongcachdoisong.vn] – Mới đây, nhân dịp sinh nhật của mình, Én vàng – MC Khánh Ly đã tặng mọi người “Lá thư gửi thanh xuân” như một món quà ý nghĩa cho chặng đường của hành trình trên “Chuyến xe ngược về quá khứ.”

Gửi những người phụ nữ trưởng thành từ một thời thanh xuân son trẻ!Và gửi cả những cô gái tuổi đôi mươi, vẫn luôn tự hỏi, mười mấy năm sau chúng ta sẽ thế nào! Mời mọi người lên chuyến xe ngược về quá khứ cùng mình nhé…*****💌 Lá thư được viết và đọc bởi Khánh Ly bằng tất cả cảm xúc, cùng với sự hỗ trợ của những người thân yêu: Âm nhạc: Đoàn Nhược Quý Hình ảnh: Võ Minh Cường M.U.A: Trang LươngMọi người nếu thích có thể share và tag những ai từng đi qua thanh xuân cùng mình để chúng ta cùng sống lại ngày ấy nhé ❤️#MCKhanhLy #Lathuguithanhxuan #Happybirthdaytome

Người đăng: Nguyễn Khánh Ly vào Thứ Sáu, 20 tháng 12, 2019

7 năm đi qua, kể từ khi hành trình đăng quang ngôi vị Én vàng – Giải nhất cuộc thi “Người dẫn chương trình truyền hình 2012” gọi tên Nguyễn Khánh Ly, đến nay, MC Khánh Ly càng ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực truyền dẫn tiếng nói của mình đến với mọi người.

Khánh Ly chia sẻ: “Thêm một tuổi không còn những lúc mong được quà như thời đầy mơ mộng. Sinh nhật năm nay với Ly hơi đặc biệt, thay vì nhận quà, mình sẽ tặng quà, đó là một lá thư đã được viết xong từ hồi tháng 8, và đợi mãi đến dịp này để hoàn thành bản audio hoàn chỉnh gửi tặng tất cả mọi người, và cho cả chính mình…”

MC Khánh Ly: Đón sinh nhật tuổi mới với "chuyến xe ngược về quá khứ"

Theo đó, món quà là những lời gửi đến những người phụ nữ trưởng thành từ một thời thanh xuân son trẻ, gửi cả những cô gái tuổi đôi mươi, và vẫn luôn tự hỏi, mười mấy năm sau chúng ta sẽ thế nào! Tất cả đều được nữ MC tài năng tự mình viết ra, offvoice và được ông xã của cô nàng là Nhạc sĩ – Ca sĩ Đoàn Nhược Quý làm nhạc hỗ trợ vợ của mình hoàn thành món quà ý nghĩa.

Sau giải thưởng cao nhất – giải Én vàng tại cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2012 (Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh và Cty Cát Tiên Sa phối hợp tổ chức), Khánh Ly vẫn luôn nỗ lực từng ngày để khẳng định bản thân. Bên cạnh việc trau dồi kiến thức, kinh nghiệm sống, cô luôn dành thời gian để đọc và sưu tầm những quyển sách hay, những trang viết bổ ích.

MC Khánh Ly: Đón sinh nhật tuổi mới với "chuyến xe ngược về quá khứ"

MC Khánh Ly cho biết: “Với Ly của hiện tại không cứ mãi đắm chìm với hào quang của thành công mang tên Én vàng. Én vàng là cột mốc vinh quang cho cả cuộc đời của Ly sau này. Khoảnh khắc ấy đã thay đổi Khánh Ly rất nhiều. Với Ly thì Én vàng là kỷ niệm để Ly phải nỗ lực từng ngày hơn nữa.

MC Khánh Ly: Đón sinh nhật tuổi mới với "chuyến xe ngược về quá khứ"

Về thành công có nhiều cách để định nghĩa gọi tên. Nhưng Ly tâm niệm: Thành công là không ngừng nỗ lực, là cố gắng mỗi ngày. Có thể kết quả sẽ không như ý mình mong muốn, nhưng thành công là hành trình mình đã đi qua. Miễn là mình không thấy ngại với bản thân, miễn là mình đã làm việc và dồn hết tâm huyết vào việc mình đã chọn đã làm. Đó là thành công.

Hồi trước bên cạnh việc trau dồi kiến thức, kinh nghiệm sống, Khánh Ly luôn dành thời gian để đọc và sưu tầm những điều ý nghĩa từ các quyển sách. Cô nàng MC nhận ra những trang viết bổ ích chính là vốn sống, là tài sản quý giá của người khai sinh ra nó. “Ngồi quán cafe, đọc sách để ngẫm nghĩ bao điều thú vị lắm. Giờ có con rồi, đọc thêm sách nuôi dạy con để bổ sung kiến thức chăm con. Học gì cũng vậy, học cả đời cũng không hết.” – MC Khánh Ly kể.

Én vàng – MC Khánh Ly vẫn miệt mài theo đuổi đam mê với nghề. Dù tốt nghiệp cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế, nhưng Khánh Ly không đi theo ngành học mà chọn nghiệp cầm mic. Trải qua gần 10 hoạt động, Khánh Ly vẫn là gương mặt “chọn mặt gửi giọng” cho nhiều chương trình của HTV như: Sống xanh, Chính sách đời sống, Thảnh thơi vui sống, Giáo dục hướng nghiệp, Đi sao cho đúng

Én vàng Khánh Ly chia sẻ sẽ luôn cố gắng nỗ lực để đáp lại sự yêu thương của khán giả và xứng đáng với danh hiệu Én vàng mà Đài Truyền hình TP.HCM đã trao tặng. Bên cạnh đó, năm 2020, Khánh Ly cũng ấp ủ dự định ra mắt sản phẩm Vlog để chia sẻ về nghề với những bạn trẻ cũng như những người đam mê với nghệ thuật dẫn chương trình.

Gia Anh/KKD

 Photo: Võ Minh Cường
M.U.A: Trang Lương
Studio Tinh Khôi