Thứ Sáu, 26 Tháng Hai, 2021

Ấm áp tình xuân cùng diễn viên trẻ Trung Cang tại xã Hậu Mỹ Phú, tỉnh Tiền Giang

Tin mới

Học sinh TP. Hồ Chí Minh trở lại trường học từ 1/3

(Tổ Quốc) - Trưa nay (24/2), UBND TP. Hồ Chí Minh chính thức có văn bản về việc cho...

Gái Già Lắm Chiêu V Bất Ngờ Công Bố Ngày Ra Rạp Mới

Là bộ phim được mong đợi nhất Tết 2021, tuy nhiên phải công bố dời lịch chiếu vì dịch...

Nhà thuốc Nhân Hoà: 33 năm Uy tín – Kinh nghiệm

Hơn 30 năm có mặt trên thị trường, Nhà thuốc Nhân Hòa đang là chuỗi nhà thuốc lớn Uy...

Tiếp tục với các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, Diễn viên Trung Cang tiếp tục lan tỏa yêu thương cho những hoàn cảnh khó khăn trong những ngày không khí Tết đến Xuân về thật gần.

Là một diễn viên trẻ hết lòng với các hoạt động thiện nguyện, ngày 17/01 vừa qua, Trung Cang đã kết hợp cùng UBND xã Hậu Mỹ Phú và BCH Đoàn – UBLHTN xã Hậu Mỹ Phú tổ chức chương trình ca múa nhạc thiện nguyện Xuân Yêu Thương lần 2 “Tình nguyện mùa đông, Xuân tình nguyện 2021” tại NVH xã Hậu Mỹ Phú (Cái Bè, Tiền Giang).

“Tôi rất vui khi được đem niềm vui đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, những phần quà này tuy nhỏ nhưng đó là cả tấm lòng của tôi và quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm gần xa muốn gửi đến cho các em trong dịp Tết Tân Sửu 2021. Tôi cũng mong rằng sẽ có nhiều đơn vị cùng đồng hành cùng tôi để chia sẽ cùng các em học sinh khó khăn trong các dịp tiếp theo.” – Diễn viên Trung Cang chia sẻ.

Ông Bùi Văn Màu (Phó bí thư đảng uỷ – CT hội đồng nhân dân xã Hậu Mỹ Phú) trao tặng quà cho các em học sinh.

Chương trình được sự có mặt của ông Bùi Văn Màu (Phó Bí Thư Đảng Uỷ – CT Hội Đồng Nhân Dân Xã HẬu Mỹ Phú); Bà Lê Thị Kịp (Hiệu Trưởng Trường TH-THCS HẬu Mỹ Phú); Chị Phạm Thị Phương Thảo (Phó Bí Thư Xã Đoàn – CT Hội Liên Hiệp Thanh Niên Xã HẬu Mỹ Phú).

Bà Lê Thị Kịp (Hiệu Trưởng Trường TH – THCS HẬu Mỹ Phú) lên phát biểu cảm nghĩ của mình và gửi lời cám ơn đến BTC chương trình.

Trong chương trình đã trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để đón Tết Tân Sửu 2021. Mỗi phần bao gồm: 10 kg gạo, 1 kg đường, 1 chai dầu ăn 1 lít, 1 thùng mì gói, 1 chai nước tương. Tổng cộng kinh phí gần 30triệu đồng. Được biết kinh phí này cho diễn viên Trung Cang kêu gọi từ quý mạnh thường quân trong, ngoài nước và được sự đồng hành của Nhóm Thanh Nhiên Thiện Nguyện TP.HCM, Nhóm Thiện Nguyện Ngọc Sơn (Chợ Lách, Bến Tre).

Anh Như Ngọc (Trưởng nhóm Thanh Niên Thiện Nguyện TP HCM) và Chị Phạm Phương Thảo (Phó bí thư xã đoàn – CT hội liên hiệp thanh niên xã Hậu Mỹ Phú) trao tặng quà cho các em học sinh.
Anh Ngọc Sơn (Trưởng nhóm Thiện Nguyện Ngọc Sơn Chợ Lách Bến Tre) trao tặng quà cho các em học sinh

Ngoài phần trao tặng quà, mọi người còn được cùng nhau thưởng thức những tiết mục văn nghệ mừng Xuân hấp dẫn như ảo thuật, ca hát, múa lân, múa rồng. 

Anh Minh
Ảnh: NVCC

- Quảng cáo -

Xem nhiều